Kim Trường Phúc tổ chức cuộc thi về " TIÊU CHUẨN KHÍ THẢI LÒ HƠI "

Kim Trường Phúc tổ chức cuộc thi "TIÊU CHUẨN KHÍ THẢI"

 

Không ngừng học tập là văn hóa và là kim chỉ nam giúp cho KIM TRƯỜNG PHÚC ngày càng phát triển và luôn được khách hàng tin tưởng.

Nhằm mục đích bổ sung kiến thức chuyên sâu cho đội ngũ công nhân viên của các dự án lò hơi khu vực miền bắc. Ngày 20/10/2021 Kim Trường Phúc Miền Bắc đã diễn ra buổi thi test online với nội dung "TIÊU CHUẨN KHÍ THẢI"

Với sự tham gia của hơn 100 cán bộ nhân viên khu vực miền bắc đúng 15h30 tất cả cán bộ nhân viên đã có buổi trải nghiệm thi online vô cùng hồi hộp và gay cấn. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt kiến thức cũng như sự chuẩn bị về tâm lý, tất cả nhân viên khu vực MB đã xuất sắc hoàn thành bài thi theo đúng quy định đưa ra. Vượt qua rất nhiều bài thi Quản lý Nguyễn Văn Mười dự án Habeco và anh Trần Văn Quyết dự án SRC-HN đã có bài thi với điểm số cao nhất và thời gian trả lời nhanh nhất.

Những cuộc thi như này nằm trong định hướng phát triển của Kim Trường Phúc Miền Bắc nhằm nâng cao kiến thức cho nhân viên. Là cơ hội để các nhân viên Kim Trường Phúc Miền Bắc chủ động, tích cực trong công việc, học hỏi thêm được nhiều kiến thức bổ ích, đồng thời xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, cởi mở trong một cộng đồng cùng nhau hướng tới mục tiêu chung.

 

Dưới đây là hình ảnh của 2 nhân viên đã xuất sắc vượt qua các thí sinh khác để đạt giải trong cuộc thi

 

Trần Văn Quyết người đã xuất sắc đạt giải trong cuộc thi "TIÊU CHUẨN KHÍ THẢI LÒ HƠI"

 

Nguyễn Văn Mười. người đã xuất sắc đạt giải trong cuộc thi "TIÊU CHUẨN KHÍ THẢI LÒ HƠI"

 

 

17/11/2021
Nguyen Tuan Giang

Zalo Kim Trường Phúc
Facebook Kim Trường Phúc
Hotline Kim Trường Phúc