Hệ thống lò hơi ghi bậc thang công suất 30 tấn / giờ do Kim Trường Phúc thiết kế

Công ty TNHH Kim Trường Phúc được thành lập năm 2008, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế số 3601048121 do Sở Kế hoạch Đầu tư Tỉnh Đồng Nai cấp lần đầu ngày 05/09/2008. Là doanh nghiệp hàng đầu Đông Nam Á về lĩnh vực cung cấp Hơi bão hòa, Hơi nước quá nhiệt, Nhiệt nóng. Thiết kế, chế tạo và lắp đặt hệ thống Lò Hơi tầng sôi tuần hoàn, Lò Dầu tải nhiệt, hệ thống sấy, Quạt công nghiệp. Hiện nay Kim Trường Phúc đang là đối tác quan trọng của nhiều tập đoàn lớn trong vào ngoài nước tiêu biểu như: Tập đoàn Masan, tập đoàn QMC, tập đoàn Cao Su Việt Nam, tập đoàn ANT, Cargill, Grobest, Japfa, Fecon… Đến với Kim Trường Phúc, quý vị sẽ hài lòng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao. Chúng tôi tự hào đã và đang được cộng tác và góp phần không nhỏ vào sự thành công của các doanh nghiệp thông qua những sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi phục vụ.

Trách nhiệm của Kim Trường Phúc

Tại Kim Trường Phúc, chúng tôi cam kết tạo ra những sản phẩm tiên tiến theo cách thức có trách nhiệm - tôn trọng doanh nghiệp, cộng đồng, môi trường. Tiêu chuẩn trách nhiệm của chúng tôi và mục tiêu bền vững của chúng tôi được xây dựng nên để: - Tạo ra một sản phẩm có tính hiệu quả cao, giảm chi phí cho doanh nghiệp. - Tạo ra môi trường làm việc bền vững, thỏa đáng trong đó mọi nhân viên đều phát triển. - Giảm thiểu tác động môi trường khi đưa các sản phẩm ra thị trường. - Duy trì chuỗi cung ứng có trách nhiệm có tác động môi trường tối thiểu và cơ sở nhà cung cấp sản xuất hỗ trợ và tuân thủ các tiêu chuẩn xã hội và doanh nghiệp được kỳ vọng của chúng tôi.

Tầm nhìn của Kim Trường Phúc

“Dẫn đầu thị trường Việt Nam về cung cấp dịch vụ cung cấp hơi bão hoà cho các nhà máy sản xuất chế biến hàng công nghiệp và tiêu dùng.”

Văn hóa của Kim Trường Phúc

“Luôn mang tinh thần học hỏi và phát huy hiệu quả tích cực” “Sẵn sàng trải nghiệm cái mới” “Chia sẻ thành công, cùng nhau chiến thắng”.

Zalo Kim Trường Phúc
Facebook Kim Trường Phúc
Hotline Kim Trường Phúc