Kim Trường Phúc tham gia khoá đào tạo tối ưu hoá hóa hệ thống hơi công nghiệp

Tiết kiệm năng lượng trong doanh nghiệp thông qua tối ưu hóa hệ thống hơi công nghiệp

 

Luôn nỗ lực học hỏi các công nghệ mới nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất và chi phí tối ưu nhất. Sáng ngày 21/3/2024 tại Hà Nội anh Vũ Anh Tuấn giám đốc điều hành khu vực miền bắc cùng với anh Vũ Thanh Lâm trưởng phòng kinh doanh khu vực miền bắc của công ty TNHH Kim Trường Phúc đã tham dự buổi khai giảng khóa đào tạo 2 ngày về Tối ưu hoá hệ thống hơi trong công nghiệp do Bộ Công Thương phối hợp với Tổ chức Phát triển công nghiệp Liên hợp quốc (UNIDO) tổ chức.

 

Đại diện các doanh nghiệp tham gia khóa đào tạo

 

Khóa đào tạo là một trong các hoạt động thuộc Chương trình nâng cao nhận thức và xây dựng năng lực của Dự án. “Đẩy mạnh hoạt động tiết kiệm năng lượng trong các doanh nghiệp công nghiệp lớn thông qua hệ thống quản lý năng lượng và tối ưu hóa hệ thống, thực hành tiết kiệm năng lượng (TKNL) trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam” (dự án IEEP) do Bộ Công Thương và UNIDO phối hợp thực hiện trong giai đoạn 2023 - 2027. Dự án là một hợp phần trong Chương trình Chuyển dịch năng lượng bền vững Việt Nam – EU (SETP) do Liên minh Châu Âu tài trợ.

 

Tham dự khai mạc khóa đào tạo có bà Phạm Thị Nga, Cố vấn kỹ thuật quốc gia – Dự án IEEP; ông Riyaz Papar và ông Nguyễn Xuân Quang – hai chuyên gia dày dặn kinh nghiệm của UNIDO cùng đại diện của các doanh nghiệp.

 

Bà Phạm Thị Nga, Cố vấn kỹ thuật quốc gia – Dự án IEEP; ông Riyaz Papar và ông Nguyễn Xuân Quang – hai chuyên gia dày dặn kinh nghiệm của UNIDO

 

 

Đại diện các doanh nghiệp tham gia khóa đào tạo

 

Đại diện các doanh nghiệp tham gia khoa đào tạo sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng để đánh giá hệ thống hơi công nghiệp, qua đó nâng cao được hiệu quả sử dụng năng lượng và tiết kiệm chi phí. Được làm quen và hiểu được các chức năng của các phần mềm đánh giá, các phần mềm tối ưu hóa của Bộ Năng lượng Hoa Kỳ, từ đó nhận diện được các cơ hội nâng cao hiệu suất dẫn đến việc tối ưu hóa toàn bộ hệ thống hơi nước. Khóa đào tạo cũng giới thiệu phương pháp cải tiến mang tính hệ thống, các phương pháp định lượng năng lượng và chi phí tiết kiệm từ những cải tiến này. 

 

Đại diện các doanh nghiệp tham gia khóa đào tạo

 

Thông qua khóa học Kim Trường Phúc sẽ tiếp cận được thêm các công nghệ, kiến thức mới về tối ưu hóa hệ thống hơi công nghệp từ đó áp dụng vào trong hệ thống lò hơi của mình nhằm cung cấp đến cho khách hàng một chất lượng hơi tốt nhất với chi phí rẻ nhất.

28/03/2024
Hoàng Minh
Viết bình luận của bạn
Zalo Kim Trường Phúc
Facebook Kim Trường Phúc
Hotline Kim Trường Phúc