Team Building cùng Kim Trường Phúc 2020

Team Building cùng Kim Trường Phúc 2020

09:50 - 17/08/2020

     Một trong những Phương châm Hành động của Kim Trường Phúc là “Chia sẻ thành công, cùng nhau chiến thắng”

     Có thể nói, sự thành công của Kim Trường Phúc, phần lớn phải kể đến những đóng góp không nhỏ của Cán bộ Công nhân viên của Khối trực tiếp và Khối gián tiếp cùng hơn 40 dự án trải khắp mọi miền đất nước. Một trong những Phương châm Hành động của Kim Trường Phúc là Chia sẻ thành công, cùng nhau chiến thắng, chính vì thế Hoạt động Dã ngoại – Team Building của công ty là một hoạt động thường niên, nhằm nâng cao tinh thần đội nhóm, gắn kết các Phòng/Ban trong công ty. Đây cũng là một lời tri ân, khích lệ từ Ban lãnh Đạo của công ty đến toàn thể Cán bộ Công nhân viên, giúp cho Cán bộ Công nhân viên có dịp nghỉ ngơi, thư giản sau một năm nỗ lực cống hiến.

     Với Slogan- 2020: Kiên Trì – Bứt Phá - Thành Công – Khác Biệt

     Kim Trường Phúc mong muốn mỗi thành viên của Kim Trường Phúc luôn Kiên trì bền bỉ theo đuổi ước mơ, theo đuổi mục tiêu của cá nhân cũng như của công ty giao phó, để có thể Bứt Phá, Thành Công và tạo điểm nhấn Khác Biệt cho riêng mình. Qua đó, thể hiện được cái “Tôi”, cái bản lĩnh, sáng tạo để công việc và cuộc sống mỗi ngày một phát triển, mỗi ngày được đa sắc đa màu hơn.
     Một trong những điều Kim Trường Phúc có thể làm cho Tập thể Cán bộ Công nhân Viên tốt nhất, đó là: “Tạo ra môi trường làm việc bền vững, thỏa đáng trong đó mọi nhân viên đều nhiệt huyết, đoàn kết và phát triển

     Thông qua các trò chơi vận động cùng đội nhóm có thưởng có phạt, có thể giúp mỗi người hiểu nhau hơn, tin tưởng nhau hơn. Qua đó, nhìn thấy được những cố gắng, nhiệt huyết và đoàn kết để cùng nhau chiến thắng.

  

 

     Kim Trường Phúc hi vọng, từng thành viên của đại gia đình Kim Trường Phúc có thể lan tỏa năng lượng tích cực này, lan tỏa nhiệt huyết mạnh mẽ như đóm đuốc của đêm lửa trại này đến nhưng người bên cạnh mình: gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và đối tác,…để cùng nhau vui vẻ làm việc, vui vẻ cống hiến một cách hiệu quả nhất, có ích nhất.

Biomass là gì ?
Tiêu chuẩn khí thải từ Lò hơi Công nghiệp
Hơi nóng Công Nghiệp là gì?
Thay thế nồi hơi đốt than hiệu suất thấp bằng nồi hơi đốt sinh khối hiệu suất cao tại Công ty TNHH MTV Tôn Hoa Sen – Bình Dương
Lãnh đạo cấp cao và cấp trung của công ty Kim Trường Phúc tham gia khóa huấn luyện Leader Mindset