Công ty Kim Trường Phúc tham gia khóa huấn luyện Leader Mindset

Lãnh đạo cấp cao và cấp trung của công ty Kim Trường Phúc tham gia khóa huấn luyện Leader Mindset

12:00 - 23/10/2015

     Với mong muốn tất cả cán bộ quản lý cấp cao và cấp trung đều được thực hành và trải nghiệm các Kỹ Năng, Phẩm Chất, Phong Thái, Tư Duy và Nguyên Tắc Lãnh Đạo. Nâng cao khả năng lãnh đạo và Quản lý Bản Thân, Gia Đình, Doanh Nghiệp.

     Với mong muốn tất cả cán bộ quản lý cấp cao và cấp trung  đều được thực hành và trải nghiệm các Kỹ Năng, Phẩm Chất, Phong Thái, Tư Duy và Nguyên Tắc Lãnh Đạo. Nâng cao khả năng lãnh đạo và Quản lý Bản Thân, Gia Đình, Doanh Nghiệp trên quan điểm "Lãnh đạo bản thân kiệt xuất - Đồng hành trong một gia đình bền vững - Điều hành và để lại một tổ chức trường tồn".

     BGĐ công ty Kim Trường Phúc đã cùng những lạnh đạo cấp trung  tham gia khóa huấn luyện Leader Mindset do TOPPION tổ chức.

     Sau khóa học anh Phạm Văn Vượng đã chia sẻ

     "Tôi rất hạnh phúc và có nhiều điều được rút ra từ những trải nghiệm của buổi học. Tôi tin sau buổi học này tôi sẽ ngộ ra nhiều vấn đề và đặc biệt sẽ nâng cao cấp độ lãnh đạo của mình. Tôi cũng hy vọng có nhiều người được trải nghiệm và chia sẻ. Xin cảm ơn Thầy Loan Văn Sơn và Tập Đoàn TOPPION. Chúc công ty luôn phát triển và thành công, hạnh phúc và bình an"
Anh Phạm Văn Vượng – Chủ Tịch Thành Viên, Công ty Kim Trường Phúc
Team Building cùng Kim Trường Phúc 2020
Biomass là gì ?
Tiêu chuẩn khí thải từ Lò hơi Công nghiệp
Hơi nóng Công Nghiệp là gì?
Thay thế nồi hơi đốt than hiệu suất thấp bằng nồi hơi đốt sinh khối hiệu suất cao tại Công ty TNHH MTV Tôn Hoa Sen – Bình Dương