Công ty TNHH Kim Trường Phúc cung cấp dịch vụ hơi bão hòa

Cán bộ nhân viên Kim Trường Phúc diễn tập phòng cháy chữa cháy

16:57 - 22/10/2015

     Nhằm triển khai thực hiện Luật phòng cháy, chữa cháy của Chính phủ về công tác phòng cháy chữa cháy.

     Nhằm triển khai thực hiện Luật phòng cháy, chữa cháy của Chính phủ về công tác phòng cháy chữa cháy. Hàng quý Công ty Kim Trường Phúc tổ chức tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật phòng cháy chữa cháy cho hơn 400 cán bộ công nhân viên và thực tập phương án phòng cháy chữa cháy.

     Tham dự các buổi tập huấn thường xuyên mời các đồng chí giảng viên trường Đại học Phòng cháy chữa cháy tới hướng dẫn và đánh giá công tác phòng chữa cháy của đơn vị.

     Các buổi tập huấn nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm về công tác PCCC trong cán bộ nhân viên. Kiểm tra tình trạng hoạt động của các phương tiện PCCC và thao tác của các cán bộ trong khi sử dụng các phương tiện PCCC, xử lý tình huống cháy, giúp cho lực lượng PCCC chuyên nghiệp nắm bắt được điều kiện địa hình, nguồn nước, tính chất cháy nổ của các nhà máy mà Kim Trường Phúc đang phục vụ, từ đó chủ động công tác cứu chữa khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

     Các cán bộ nhân viên tham gia tập huấn được các đồng chí công an PCCC trực tiếp phổ biến những nội dung cơ bản của Luật PCCC, đồng thời được trang bị những kiến thức cơ bản về công tác phòng chống cháy nổ, giới thiệu cấu tạo, tính năng và cách sử dụng của phương tiện chữa cháy.

     Cuối buổi tập huấn các học viên được hướng dẫn thao tác mẫu, thực tập theo các phương án giả định với các phương tiện luyện tập như bình bột chữa cháy xách tay, phuy, xăng dầu, lăng vòi.

Một số hình ảnh tại buổi thực hành PCCC

Team Building cùng Kim Trường Phúc 2020
Biomass là gì ?
Tiêu chuẩn khí thải từ Lò hơi Công nghiệp
Hơi nóng Công Nghiệp là gì?
Thay thế nồi hơi đốt than hiệu suất thấp bằng nồi hơi đốt sinh khối hiệu suất cao tại Công ty TNHH MTV Tôn Hoa Sen – Bình Dương