Xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại Kim Trường Phúc

  23/10/2015

Công ty TNHH Kim Trường Phúc tự hào là một doanh nghiệp có truyền thống đoàn kết vững mạnh trong nội bộ, luôn tạo ra một môi trường làm việc thân thiện và hòa đồng.

Trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng khốc liệt, công ty Kim Trường Phúc tự hào là cái nôi đào tạo ra các cán bộ công nhân viên trẻ, nhiệt huyết, năng động trong công việc, thân thiện . Với mục tiêu đưa ra được chất lượng phục vụ tốt nhất cho mọi khách hàng, Công ty TNHH Kim Trường Phúc luôn hướng tới việc chuẩn hóa mọi quy trình hoạt động và làm việc.

Hướng tới một mục tiêu phát triển trong tương lai lâu dài, hiệu quả, bền vững và chuyên nghiệp, Công ty TNHH Kim Trường Phúc đã tạo ra cho riêng mình một nét văn hóa riêng biệt.

Luôn mang tinh thần học hỏi và phát huy hiệu quả tích cực. Sẵn sàng trải nghiệm cái mới. Chia sẻ thành công, cùng nhau chiến thắng "

Công ty TNHH Kim Trường Phúc thường xuyên có các buổi đào tạo nâng cao văn hóa doanh nghiệp đối với lãnh đạo, cán bộ nhân viên của công ty.

Với những nét văn hóa riêng của mình, cán bộ nhân viên công ty luôn sẵn sàng chia sẻ cởi mở .

Tại Kim Trường Phúc, mỗi thành viên đều xác định và coi nơi đây là ngôi nhà thứ 2, nơi mình gắn bó và dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống và làm việc. Ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào là Người Kim Trường Phúc.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Gần như bỏ không năng lượng tái tạo

Việt Nam dồi dào nguồn năng lượng tái tạo, tuy nhiên gần như “bỏ hoang”, chỉ mới sử dụng 11% năng lượng tự nhiên - bao gồm 12% năng lượng từ thủy điện, 30% từ điện mặt trời, 15% từ nguyên liệu sinh học…

Australia đặt mục tiêu dùng 10% năng lượng tái tạo

Theo chiến lược phát triển quốc gia, Australia sẽ sử dụng 10% năng lượng tái tạo vào năm 2020, phần lớn nguồn năng lượng này đến từ gió, nước và đặc biệt là từ Mặt Trời thông qua các tấm pin năng lượng.