Lò hơi tầng sôi đốt trấu vỏ

  16/09/2015

Công suất từ 1 - 50 tấn/giờ

Áp suất đến 25 bar

Nhiên liệu đốt: trấu vỏ dạng rời không cần ép .

Hệ thống lọc bụi bao gồm cyclone đa cấp và tháp lọc bụi ướt hoặc bộ lọc dạng túi . 

Hệ thống điều khiển:  hệ thống điều khiển PLC-Scada .

Khói thải đạt tiêu chuẩn môi trường Việt Nam

Giảm tối đa chi phí sản xuất hơi .

Thời gian thu hồi vốn đầu tư nhanh .

Bồn chứa trấu cho lò hơi đốt trấu vỏ 35 tấn / giờ. 

Bồn chứa trấu cho lò hơi đốt trấu vỏ 50 tấn / giờ.

Nguyên lý hoạt động : 

Trấu vỏ từ xe tải, ghe, tàu được hút vào kho chứa. Từ kho chứa trấu được hút lên các bồn chứa .Trấu được được phun vào buồng đốt bằng quạt, tốc độ nạp trấu được điều chỉnh bằng vis tải hoặc băng tải .Trấu vỏ cháy lơ lửng, rơi xuống và cháy tiếp trên mặt ghi cho tới khi cháy kiệt. Lượng tro trấu còn sót lại sẽ được hút ra ngoài bằng băng tải tro.

Công ty TNHH Kim Trường Phúc
Trụ sở chính : D11A - KP4 - phường Tân Hiệp - tp Biên Hòa - tỉnh Đồng Nai

Văn phòng đại diện : 231 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại : 0251 8880428 Fax: 0251 8880448

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Sản xuất Viên nén mùn cưa

Viên Nén Gỗ một loại nhiên liệu sinh học được sản xuất từ những nguyên liệu tự nhiên như: mùn cưa, gỗ vụn, trấu, thân cây ngô, … Đây đều là những nguyên liệu thừa và được tận dụng lại sau khi sử dụng cây làm gỗ xẻ, đồ gia dụng và các sản phẩm nông nghiệp

Lò hơi ghi tĩnh

Lò hơi ghi tĩnh đốt củi, củi trấu, than đá,... Kim Trường Phúc cam kết mang lại cho các bạn sự hài lòng về kiểu dáng, chất lượng với chế độ bảo trì bảo dưỡng tốt nhất.

Lò hơi đốt viên nén

Lò hơi đốt viên nén được Kim Trường Phúc thiết kế với cấu trúc đặc biệt có thể giúp đốt cháy tối đa lượng viên nén nhiên liệu trong buồng đốt, đảm bảo được hàm lượng các chất thải thoát ra khỏi ống khói đạt tiêu chuẩn môi trường của nhà nước.

Hệ thống điều khiển lò hơi PLC - SCADA

Hệ thống điều khiển lò hơi bằng PLC và SCADA của Kim Trường Phúc là một trong những hệ thống tiên tiến nhất cho quá trình đốt cháy nhiên liệu trên thị trường. Bảng điều khiển là hoàn toàn tự động và liên tục giám sát thông qua điều khiển lập trình Logic.

Dịch vụ bán hơi nóng công nghiệp ( hơi bão hòa )

Chất lượng hơi nước không đạt yêu cầu . Lò cũ nên hiệu quả thấp . Khí thải vượt ngưỡng cho phép gây ô nhiễm môi trường. Lo lắng về mức độ an toàn của lò hơi . Chi phí vận hành, bảo trì bảo dưỡng cao . Mong muốn giảm chi phí sản xuất . Chi phí đầu tư