Lãnh đạo cấp cao và cấp trung của công ty Kim Trường Phúc tham gia khóa huấn luyện Leader Mindset

  23/10/2015

Với mong muốn tất cả cán bộ quản lý cấp cao và cấp trung  đều được thực hành và trải nghiệm các Kỹ Năng, Phẩm Chất, Phong Thái, Tư Duy và Nguyên Tắc Lãnh Đạo. Nâng cao khả năng lãnh đạo và Quản lý Bản Thân, Gia Đình, Doanh Nghiệp trên quan điểm "Lãnh đạo bản thân kiệt xuất - Đồng hành trong một gia đình bền vững - Điều hành và để lại một tổ chức trường tồn".

BGĐ công ty Kim Trường Phúc đã cùng những lạnh đạo cấp trung  tham gia khóa huấn luyện Leader Mindset do TOPPION tổ chức.

Sau khóa học anh Phạm Văn Vượng đã chia sẻ. 

Tôi rất hạnh phúc và có nhiều điều được rút ra từ những trải nghiệm của buổi học. Tôi tin sau buổi học này tôi sẽ ngộ ra nhiều vấn đề và đặc biệt sẽ nâng cao cấp độ lãnh đạo của mình. Tôi cũng hy vọng có nhiều người được trải nghiệm và chia sẻ. Xin cảm ơn Thầy Loan Văn Sơn và Tập Đoàn TOPPION. Chúc công ty luôn phát triển và thành công, hạnh phúc và bình an.
Anh Phạm Văn Vượng – Chủ Tịch Thành Viên, Công ty Kim Trường Phúc

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Gần như bỏ không năng lượng tái tạo

Việt Nam dồi dào nguồn năng lượng tái tạo, tuy nhiên gần như “bỏ hoang”, chỉ mới sử dụng 11% năng lượng tự nhiên - bao gồm 12% năng lượng từ thủy điện, 30% từ điện mặt trời, 15% từ nguyên liệu sinh học…

Australia đặt mục tiêu dùng 10% năng lượng tái tạo

Theo chiến lược phát triển quốc gia, Australia sẽ sử dụng 10% năng lượng tái tạo vào năm 2020, phần lớn nguồn năng lượng này đến từ gió, nước và đặc biệt là từ Mặt Trời thông qua các tấm pin năng lượng.