Hệ thống điều khiển lò hơi PLC - SCADA

  16/09/2015

Hệ thống điều khiển PLC Scanda

Hệ thống điều khiển lò hơi bằng PLC và SCADA của Kim Trường Phúc là một trong những hệ thống tiên tiến nhất cho quá trình đốt cháy nhiên liệu  trên thị trường. Bảng điều khiển là hoàn toàn tự động và liên tục giám sát thông qua điều khiển lập trình Logic. Gió cấp và nhiên liệu cấp liên tục và tự động điều chỉnh bằng cách thay đổi tần số để đảm bảo nhiệt độ và áp suất hơi được duy trì theo yêu cầu. Tất cả các điều khiển và giám sát hệ thống được truy cập thông qua màn hình đặt trên mặt trước của bảng điều khiển chính hoặc tại phòng điều khiển.

Với hệ thống điều khiển lò hơi bằng PLC và SCADA doanh nghiệp chỉ cần rất ít nhân công vận hành hoạt động của lò hơi.


Cách lập trình giao diện điều khiển đơn giản, trực quan, thân thiện với người dùng, hoạt động ổn định, chính xác:

- Tự động cấp nhiên liệu vào lò hơi, tự động điều chỉnh lượng nhiên liệu vào buồng đốt, tuỳ theo lưu lượng sử dụng hơi của nhà máy.

- Tự động điều chỉnh phụ tải bằng PLC lấy tín hiệu để điều chỉnh tốc độ quạt và thay đổi tốc độ băng tải cấp liệu qua biến tần khi phụ tải thay đổi.
- Tự động điều khiển nhiệt độ buồng đốt.

- Ngừng đốt khi hơi đủ áp suất và khởi động lại lò hơi khi áp suất xuống mức ấn định.

- Tự động điều khiển áp suất hơi.

- Điều chỉnh tốc độ quạt theo phụ tải lò hơi.

- Tự động điều khiển nước cấp.

- Cập nhật liên tục thời gian hoạt động của các thiết bị phục vụ cho việc 
bảo trì định kỳ.

- Lưu trữ và in ấn các thông số của hệ thống lò hơi theo thời gian cài đặt.
 

Công ty TNHH Kim Trường Phúc
Trụ sở chính : Lô 13-14 Đường Đồng Khởi - phường Tam Hòa - tp Biên Hòa - tỉnh Đồng Nai

Văn phòng đại diện : 231 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại : 0618 880428 Fax: 0618 880448

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Sản xuất Viên nén mùn cưa

Viên Nén Gỗ một loại nhiên liệu sinh học được sản xuất từ những nguyên liệu tự nhiên như: mùn cưa, gỗ vụn, trấu, thân cây ngô, … Đây đều là những nguyên liệu thừa và được tận dụng lại sau khi sử dụng cây làm gỗ xẻ, đồ gia dụng và các sản phẩm nông nghiệp

Lò hơi ghi tĩnh

Lò hơi ghi tĩnh đốt củi, củi trấu, than đá,... Kim Trường Phúc cam kết mang lại cho các bạn sự hài lòng về kiểu dáng, chất lượng với chế độ bảo trì bảo dưỡng tốt nhất.

Lò hơi đốt viên nén

Lò hơi đốt viên nén được Kim Trường Phúc thiết kế với cấu trúc đặc biệt có thể giúp đốt cháy tối đa lượng viên nén nhiên liệu trong buồng đốt, đảm bảo được hàm lượng các chất thải thoát ra khỏi ống khói đạt tiêu chuẩn môi trường của nhà nước.

Lò hơi tầng sôi đốt trấu vỏ

Công suất từ 1 - 50 tấn/giờ Áp suất đến 25 bar Nhiên liệu đốt: trấu vỏ dạng rời không cần ép . Hệ thống lọc bụi bao gồm cyclone đa cấp và tháp lọc bụi ướt hoặc bộ lọc dạng túi .

Dịch vụ bán hơi nóng công nghiệp ( hơi bão hòa )

Chất lượng hơi nước không đạt yêu cầu . Lò cũ nên hiệu quả thấp . Khí thải vượt ngưỡng cho phép gây ô nhiễm môi trường. Lo lắng về mức độ an toàn của lò hơi . Chi phí vận hành, bảo trì bảo dưỡng cao . Mong muốn giảm chi phí sản xuất . Chi phí đầu tư